Góc nhìn dự án căn hộ cao cấp Charmington Quận 4 từ trên cao xuống

Căn hộ Charmington Iris quận 4 sở hữu vị trí chiến lược

Charmington Iris Quận 4 thuộc phân khúc hạng sang, là dự án căn hộ đầu tiên do chủ đầu tư uy tín TTC Land đầu tư và phát triển. Đối với khách hàng thuộc giới chung lưu và thượng lưu, Charmington Iris đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vị trí tọa lạc của dự án chính là điều mà khách hàng quan tâm nhất, đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định đến sự đầu tư vào một dự án bất động sản. Vậy thì mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu vị trí dự án Charmington Iris ở đâu? Đem lại những lợi ích gì cho khách hàng?

Tổng thể dự án chung cư căn hộ Charmington Iris Quận 4
Tổng thể dự án chung cư căn hộ Charmington Iris Quận 4

Căn hộ dự án Charmington Iris Quận 4 sở hữu vị trí chiến lược

Dự án Charmington Iris nằm trên đường 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Cư dân hoàn toàn có thể kết nối nhanh chóng với các quận quận 1, quận 2, quận 5, quận 7,… mặc dù Quận 4 như một ốc đảo độc lập, nằm cách biệt. Thông qua qua những con sông và kênh rạch nhưng với hạ tầng xây dựng như hiện nay.

Khách hàng và chủ đầu tư cũng có thể thấy được tiềm năng hấp dẫn của dự án trong tương lai, khi nhìn vào vị trí nằm ngay số 1 cung đường Tôn Thất Thuyết mà dự án Charmington Quận 4 đang thi công. Một trong những tuyết đường huyết mạch là tuyến đường Tôn Thất Thuyết với một bên giáp với Kênh Tẻ nhìn về phía quận 7. Đoạn đường này trước kia thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm, do là khá nhỏ, chủ yếu là nhà xưởng, kho bãi gây khó khăn cho cư dân trong viêc di chuyển.

Vị trí đắc địa tại dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4
Vị trí đắc địa tại dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

Tuy nhiên, tuyến đường Tôn Thất Thuyết sẽ được quy hoạch, xây dựng mở rộng làn đường 40m, với định hướng phát triển quận 4 trở thành một phần của trung tâm thành phố, Tôn Thất Thuyết sẽ trở thành tuyến đường khang trang trong tương lai không xa và sạch đẹp như đường Bến Vân Đồn hiện tại khi xây dựng công viên thoáng mát.

Hiện nay, đề án nổi bật nhất của quận 4 đang là quy hoạch mở rộng tuyến đường Tôn Thất Thuyết, giúp cư dân sống trong khu vực di chuyển dễ dàng hơn nhằm nâng cấp cũng như mở rộng con đường. Có tổng chiều dài khoảng 3 km, xung quanh có nhiều công trình lớn góp phần tạo cảnh quan hiện đại cho quận 4, đường Tôn Thất Thuyết kéo dài từ cầu Tân Thuận đến cuối bán đảo của quận. Nhằm giúp cho làn đường di chuyển của xe cộ được rộng rãi, cung đường này sẽ được nâng lên thành 25m và giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông.

Liên kết vùng tại dự án chung cư Charmington Iris Quận 4
Liên kết vùng tại dự án chung cư Charmington Iris Quận 4

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

Căn hộ Charmington Iris quận 4 sở hữu vị trí chiến lược
3 (60.19%) 418 vote[s]