THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS

Với mật độ xây dựng chỉ 38%, được bố trí theo hình chữ V vuông góc trên quỹ đất có quy mô 16.645,3m2, tạo nên không gian thêm rộng lớn và vô cùng thoáng đãng, Căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết nổi bật với các thiết kế mặt bằng khi sở hữu 3 hướng view đắt giá khi nhìn về sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, Bến Nghé. Mang lại cuộc sống thịnh vượng cho các chủ nhân.

Tổng quan dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4
Tổng quan dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

Thiết kế mặt bằng đẳng cấp tại căn hộ Charmington Iris Quận 4

Căn hộ Charmington Iris do Sacomreal đầu tư phát triển, nhằm phục vụ tối ưu mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây, dự án là tổ hợp căn hộ kết hợp thương mại, dịch vụ cùng hơn 30 tiện ích ngay bên trong dự án. Tại đây, điểm mạnh về cách bố trí, thiết kế từng không gian từ bên trong căn hộ đến cảnh quan bên ngoài luôn được chứ trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất ngoài yếu tố về vị trí, tiện ích, chất lượng xây dựng. Giúp tôn thêm giá trị của dự án với sự hợp lý cùng yếu tố thẩm mỹ.

Mặt bằng tầng điển hình từ 6 đến 33 tại căn hộ Charmington Iris Quận 4
Mặt bằng tầng điển hình từ 6 đến 33 tại căn hộ Charmington Iris Quận 4

Mỗi căn hộ được thiết kế phù hợp với nhu cầu sống sang trọng. Không chỉ mang lại vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ với cách bố trí không gian khoa học nhưng sang trọng và đặc biệt đảm bảo được tính phong thủy, mà còn mang lại tài lộc, sự thịnh vượng cho tất cả thành viên trong gia đình.

Giúp tăng cường khả năng đón nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn và công viên xanh mát, bằng cách tận dụng tối đa công năng sử dụng. Giúp tôn vinh mức độ sang trọng, đẳng cấp của chủ nhân căn hộ kèm theo đó là hệ thống nội thất nhập khẩu. Cùng với hệ thống tiện ích và dịch vụ phong phú, đa dạng với nét kiến trúc thật sự nổi bật và độc đáo kèm theo chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, Charmington Iris chắc chắn sẽ là một cơ hội an sinh lý tưởng ngay giữa trung tâm Sài Gòn với giá bán vô cùng hấp dẫn của căn hộ. Tất cả các căn hộ đều có hướng nhìn ra ngoài dễ dàng đón ánh sáng và gió tự nhiên, mặt bằng tầng căn hộ Charmington Iris được thiết kế thông minh. Để đem đến cho cộng đồng 1 sản phẩm hoàn mỹ, nhà thiết kế Charmington Iris đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết với:

– 1 tầng hầm để oto

– Tầng 1, 2: Hàng loạt tiện ích cao cấp và chỗ để xe

– Tầng 3A: Block B1 căn hộ và khu sân vườn, Block A1 để xe máy và phòng sinh hoạt cộng đồng.

– Tầng 5 – 33: Căn hộ và khu sân vườn.

– Tầng 34: Block A1 căn hộ và khu sân vườn, Block B1 sân vườn, bể nước.

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Charmington Iris Quận 4
3.1 (61.24%) 772 vote[s]