TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS

Dự án đánh dấu sự trở lại của Tập đoàn TTC LAND là dự án Charmington Iris. Trong tháng 4/2018 vừa qua, căn hộ Charmington Iris là căn hộ cao cấp đã được tung ra thị trường. Dự án được đầu tư bởi liên doanh công ty TNHH SABECO HP và SACOMREAL. Tại thị trường quận 4 trong năm 2018, đây là dự án hứa hẹn sẽ làm bùng nổ với tiến độ nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Hình ảnh tổng quan dự án Charmington Iris Quận 4
Hình ảnh tổng quan dự án Charmington Iris Quận 4

Tiến độ thi công trực tiếp tại công trường dự án Charmington Iris quận 4

Đến tháng 2/2018 công tác giải phóng mặt bằng đã được hoàn tất và được rào và bắt đầu thi công, tiến độ dự án căn hộ Charmington Iris quận 4 tháng 2/2018 vừa được cập nhật cho khách hàng được nắm rõ. Để chuẩn bị công tác mở bán siêu phẩm có quy mô lớn nhất quận 4, tiến độ dự án căn hộ Charmington Iris quận 4 tháng 2/2018, chủ đầu tư bắt đầu thử ép cọc móng.

Một siêu phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm là dự án căn hộ Charmington Iris quận 4 dự kiến mở bán vào quý I/2018, hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản với vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lợi cao trong năm 2018.
Với mức giá chỉ từ 39 triệu/m2 cực kỳ cạnh tranh, dự án căn hộ Charmington Iris quận 4 được dự kiến bán ra ít hơn so với các dự án cao cấp khác trên khu vực.

Bể bơi hiện đại tại căn hộ Charmington Quận 4
Bể bơi hiện đại tại căn hộ Charmington Quận 4

Để giữ chỗ ưu tiên hãy liên hệ PKD chính thức chủ đầu tư chọn vị trí đẹp và cập nhật thông tin mới nhất về dự án. Đây là chủ đầu tư dự án căn hộ Charmington Iris 76 Tôn Thất Thuyết quận 4. Tiến độ dự án căn hộ Charmington Iris đúng với thời gian bàn giao cho khách.

Dự án căn hộ Charmington được đầu tư bởi liên doanh Sacomreal và Sabeco. Sabeco đã liên doanh và thành công với nhiều dự án nổi tiếng, là một công ty sở hữu nhiều quỹ đất lớn và đắc địa như: tresor, the goldview,… Sacomreal là một công ty hàng đầu về chất lượng và là một đơn vị phát triển bất động sản hơn 13 năm ở thành phố Hồ Chí Minh, tiến độ với các dự án: Jamona Gold Silk Quận 7, Charmington La Ponit quận 10…

Với tâm niệm mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất, dự án căn hộ Charmington Iris quận 4 được chủ đầu tư hướng đến là một dự án xanh giữa lòng thành phố. Dự án căn hộ Charmington quận 4 hứa hẹn sẽ là một dự án thu hút được giới đầu tư và làm nóng thị trường trong năm 2018, trong bối cảnh ô nhiễm nghiêm trọng ở vùng trung tâm và mật độ cây xanh rất thấp.

Cập nhật tiến độ thi công căn hộ Charmington Iris Quận 4
3.1 (61.38%) 811 vote[s]