TIỆN ÍCH CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

Dự án khu căn hộ Charmington Iris Quận 4 được chủ đầu tư ưu đãi xây dựng hàng loạt tiện ích cao cấp, ngoài việc nằm ở vị trí tuyệt vời như thế ngay trong lòng khu dự án. Sở hữu vị thế đắc địa, dự án khu căn hộ Charmington quận 4 nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những con đường huyết mạch thuộc trung tâm quận 4 là con đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết.

Nằm cạnh bên dòng sông sạch mát, thoáng đãng, tận hưởng bầu không khí trong lành, nên khu căn hộ Charmington Iris quận 4 có địa thế hấp dẫn. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 32,81% theo tỉ lệ 1 lần căn hộ: 3 lần cây sân vườn. Đặc biệt, tạo không gian sống xanh hoàn mỹ, cân bằng giữa thiên nhiên và môi trường sống hiện đại khi các căn hộ nơi đây còn được bao bởi bởi những bồn hoa, công viên cây xanh. Hơn thế nữa, tại trung tâm thành phố cư dân nơi đây còn được tận hưởng các tiệc ích ngoại khu sầm uất bậc nhất.

Bể bơi cao cấp tại Charmington Iris Tôn Thất Thuyết
Bể bơi cao cấp tại Charmington Iris Tôn Thất Thuyết

Hàng loạt tiện ích cao cấp dự án khu căn hộ Charmington Iris quận 4

Để phục vụ cho cư dân, công viên trung tâm tại tầng trệt dự án Charmington Iris tích hợp mọi tiện tích và công năng như: khu tập thể dục với thiết bị tập tiêu chuẩn dành cho người lớn, mật độ cây xanh bóng mát rộng lớn, khu vực vui chơi cho trẻ em.. Hồ bơi trung tâm rộng hơn 500m2 ngay tại tầng trệt. Tạo nên khung cảnh an nhiên khi được thiết kế đối lưu và hài hòa giữa mộc – khí – thủy, quần tụ giữa lòng dự án.

Hệ thống phòng tập GYM cao cấp tại dự án Charmington Quận 4
Hệ thống phòng tập GYM cao cấp tại dự án Charmington Quận 4

14 Shophouse được thiết kế ngay tại tầng trệt của dự án Charmington Iris nhằm tăng tối đa dịch vụ cho quý cư dân, để phát triển các mảng dịch vụ mà quý cư dân cần. Khu vườn trung tâm trên mái khối đế với tầm nhìn 3600 toàn cảnh Sài Gòn là một trong nhữn nét nỗi trôi tiện ích bên trong dự án Charmington Iris Q4. Có thể kết hợp nhiều tiện ích khu đồ nướng BBQ,…khi đêm xuống, dành cho cư dân sống tại các căn hộ cao cấp.

Cafe sân vườn tại chung cư Charmington TTC LAND
Cafe sân vườn tại chung cư Charmington TTC LAND

Nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng các căn hộ được thiết kế thông minh với mô hình kiến trúc xanh và hiện đại, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các lô gia, vách kính và hệ thống cửa hiện đại… Charmington Iris sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, với vẻ đẹp lộng lẫy, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật kiến tạo cảnh quan.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại căn hộ Charmington Iris Quận 4
3 (60.52%) 690 vote[s]