VỊ TRÍ CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS

Charmington Iris Quận 4 được đánh giá là đẹp cả về mọi hướng, có vị trí thuận tiện kết nối giao thông với các quận lân cận, tiềm năng về tương lai phát triển và tốt về phong thủy. Dự án tọa lạc ngay cung đường đẹp nhất quận 4, có view sông Sài Gòn rộng lớn nhìn về trung tâm quận 1, quận 2 hay quận 7, 8. Bạn đã có thể đã tới trung tâm quận 1 chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ từ căn hộ Charmington Iris Tôn Thất Thuyết, chỉ cần 5 phút xe máy.

Vị trí đắc địa tại dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4
Vị trí đắc địa tại dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

Lộ trình di chuyển từ khu căn hộ Charmington Iris qua các quận lân cận

♦ Qua cầu Thủ Thiêm 3 là sang quận 2.

♦ Chỉ cần qua cầu Tân Thuận là đã đến quận 7.

♦ 10 phút để tiếp cận các quận lân cận khác như quận 5, quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè… cũng như ngay khu đô thị phía Nam thành phố.

♦ Bên cạnh đó, còn có rất nhiều địa điểm quan trọng xung quanh Charmington Iris như Bến cảng Nhà Rồng, bệnh viện quận 4, trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, UBND Quận 4, Đại học Luật TPHCM,….

Dự án Charmington Iris được chủ đầu tư Sacomreal phát triển theo tầm nhìn phát triển tương lai của quận 4. Từ Charmington Q4 không chỉ được bao bọc bởi 3 nhánh sông êm đềm, tương lai được đầu tư trở thành một “lá phổi xanh” của toàn thành phố, mà còn được phủ xanh đã được quy hoach, hệ thống khu công viên dọc kênh Bến Nghé, Kênh Tẻ với những công viên lớn nhất nhì quận 4 với hàng loạt khu công viên lớn như Cù Lao Nguyễn Kiệu, công viên Hồ Khánh Hội, công viên phường 16, công viên tại cầu Tân Thuận.

Liên kết vùng tại dự án chung cư Charmington Iris Quận 4
Liên kết vùng tại dự án chung cư Charmington Iris Quận 4

Tìm hiểu vị trí dự án Charmington Iris quận 4

Dự án Charmington Quận 4 liền kề khu phố tài chính sầm uất bậc nhất Sài Gòn, nằm tại trung tâm quận 4. Ngay trung tâm thành phố và mở ra kênh đầu tư hiệu quả với vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời. Với những điểm mạnh:

✅ Ba mặt sông (1 mặt tiền sông và 2 mặt view sông).

✅ Mặt tiền đường bên sông Tôn Thất Thuyết 60m.

✅ Dự án bao bọc bởi 20 ha công viên cây xanh khu vực.

✅ View nhìn ra Bitexco Tower quận 1.

✅ Sacomreal nằm trong top 5 nhà phát triển BĐS uy tín.

Một số công trình hạ tầng hiện hữu tại khu vực như: cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội. Trong tương lai các cây cầu đang chuẩn bị được xây dựng như: cầu Thủ Thiêm 3. Các dự án tại Bến Vân Đồn chỉ mất vài phút để kết nối tới trung tâm quận 1, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Để xây dựng khu đô thị hiện đại 32 hecta, khu đất cảng dọc theo đường Nguyễn Tất Thành sẽ di dời. Hình thành giá trị bất động sản tại này gia tăng rõ rệt khi các công trình hạ tầng này được thi công.

Vị trí căn hộ cao cấp Charmington Iris 76 Tôn Thất Thuyết
3 (59.87%) 756 vote[s]